5 cách giúp ngôi nhà của bạn khỏe mạnh hơn

sức khỏe gia đình

Có một mối liên hệ rõ ràng giữa một ngôi nhà ổn định và sức khoẻ tổng thể của một gia đình. Với việc mọi người dành gần 2/3 cuộc đời ở nhà, điều quan trọng là phải biết sức mạnh mà môi trường gia đình có thể mang lại như một công cụ cho sức khỏe, thể chất và sự an toàn của con người. Từ các giải pháp cải thiện sự thoải mái và chất lượng không khí trong nhà đến các sản phẩm an toàn giúp cứu mạng sống, nhận thức và kiểm soát tốt hơn về sức khỏe trong nhà của bạn có thể giúp cải thiện sức khỏe tổng thể của mọi người trong nhà.

 

Không có một câu trả lời nào giải quyết được cuộc khủng hoảng nhà ở giá rẻ và tác động của nó đối với những ngôi nhà lành mạnh. Tuy nhiên, có các tổ chức và công ty trên khắp thế giới đang hợp tác để giải quyết những vấn đề này trong một số lĩnh vực. Trong Tháng Ngôi nhà Khỏe mạnh Quốc gia, Habitat for Humanity International và Carrier tập trung vào việc cải thiện khả năng tiếp cận những ngôi nhà lành mạnh, an toàn và giá cả phải chăng trên khắp Hoa Kỳ.

Trong hơn 40 năm, Habitat đã sát cánh cùng các gia đình để giảm bớt rào cản trong việc sở hữu nhà. Khi một gia đình có một nơi an toàn, tươm tất và giá cả phải chăng để gọi là nhà, điều đó sẽ giải phóng họ khỏi gánh nặng kinh tế khi phải lựa chọn giữa việc trả tiền nhà ở và trả tiền cho những nhu cầu thiết yếu. Carrier từ lâu đã chia sẻ niềm tin của Habitat rằng tất cả mọi người đều có thể tiếp cận được những ngôi nhà lành mạnh, an toàn và giá cả phải chăng. Trong suốt tháng này, Carrier sẽ tham gia nỗ lực của Habitat để đảm bảo nhiều gia đình hơn có thể tiếp cận một ngôi nhà lành mạnh.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng

Carrier không chỉ cam kết quyên góp các quỹ quan trọng và sản phẩm cho các chi nhánh của Habitat for Humanity tại địa phương để hỗ trợ những ngôi nhà lành mạnh trong cộng đồng địa phương của họ, mà nhân viên của họ còn tình nguyện làm việc tại các địa điểm trên khắp đất nước, bao gồm Florida, Georgia, Indiana, Massachusetts, New York và North Carolina. Chứng minh rằng sự hợp tác như thế này có thể tạo ra sự thay đổi có ý nghĩa trong cuộc sống của các gia đình, ví dụ của Habitat và Carrier cho thấy những mối quan hệ này rất quan trọng trong việc giải quyết các thách thức xã hội.

Hiện tại, có hơn 6 triệu đơn vị nhà ở không đạt tiêu chuẩn ở Mỹ. Mặc dù không phải mọi ngôi nhà đều nhận được sự hỗ trợ trực tiếp này, nhưng chủ nhà và người thuê nhà có thể thực hiện một số bước để cải thiện tình trạng sức khỏe của ngôi nhà, từ đó, có thể cải thiện sức khỏe của ngôi nhà của họ. gia đình.

  1. Chất lượng không khí trong nhà ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Máy lọc không khí có thể giúp loại bỏ các chất gây kích ứng, chẳng hạn như phấn hoa, khói và các chất gây dị ứng khác.
  2. Kiểm tra để đảm bảo ngôi nhà của bạn được niêm phong đúng cách, đặc biệt là xung quanh cửa sổ và cửa ra vào. Những khoảng trống trong lớp bịt kín có thể cho phép hơi ẩm xâm nhập vào nhà, dẫn đến ẩm ướt và nấm mốc, gây ra bệnh hen suyễn và các vấn đề về hô hấp khác.
  3. Lắp đặt thiết bị báo khói và kiểm tra chúng hàng tháng. Sự can thiệp nhỏ này có thể cứu sống gia đình bạn.
  4. Lên lịch kiểm tra và làm sạch các thiết bị HVAC và ống dẫn khí hàng năm. Làm như vậy có thể đảm bảo các thiết bị của bạn hoạt động bình thường và tạo ra môi trường thở lành mạnh hơn.
  5. Nếu có thể, hãy triển khai các nâng cấp tiết kiệm năng lượng để ít tốn kém hơn trong suốt thời gian sử dụng.

Nhà là nơi an toàn và thoải mái của chúng ta. Khi Tháng Ngôi nhà Khỏe mạnh Quốc gia sắp kết thúc, chúng tôi được nhắc nhở rằng tất cả mọi người đều có thể tiếp cận một ngôi nhà lành mạnh, an toàn và giá cả phải chăng và tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của một gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *