Công ty chuyển nhà Hải Phòng Lộc Phát – Dịch vụ chuyển nhà tốt nhất

Bạn cần tìm công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng uy tín? Bạn lo lắng đồ đạc sẽ bị hỏng khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng? Bạn không biết nên tìm thuê dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng ở đâu? Đừng lo lắng, hãy gọi ngay cho chuyển nhà Chuyển nhà Lộc Phát – công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Hải Phòng uy tín – chuyên nghiệp.

Nhu cầu chuyển nhà phổ biến của nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp tại Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố cảng lớn bậc nhất miền Bắc, với tốc độ đô thị hóa cao và sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp. Vì thế, nhu cầu chuyển nhà diễn ra thường xuyên ở nhiều hộ gia đình cũng như doanh nghiệp tại đây.

Có rất nhiều lý do khiến mọi người phải chuyển nhà như chuyển việc làm, nâng cấp nhà ở, mở rộng hoạt động kinh doanh, di dời văn phòng… Dù bất kỳ lý do gì, quá trình chuyển chỗ ở hay trụ sở luôn đòi hỏi sự chuẩn bị công phu và tốn nhiều thời gian, công sức. Đặc biệt đối với những hộ gia đình có số lượng tài sản lớn hoặc các công ty, doanh nghiệp có quy mô hoạt động rộng.

Khó khăn khi tự chuyển nhà tại Hải Phòng

Mặc dù nhu cầu chuyển nhà tại Hải Phòng rất lớn, nhưng không phải ai cũng có thể tự mình hoàn thành công việc này một cách dễ dàng. Điều này là do:

 • Thủ tục pháp lý phức tạp khi chuyển hộ khẩu, đăng ký tạm trú, đăng ký điện/nước… nếu không làm đúng quy trình sẽ gặp nhiều rắc rối.
 • Chuyển nhà đòi hỏi nhân lực và phương tiện chuyên dụng để vận chuyển đồ đạc, tài sản một cách an toàn. Không có kinh nghiệm sẽ rất dễ xảy ra sự cố.
 • Tiềm ẩn nhiều rủi ro như đồ đạc bị xước, móp, thất lạc; tài sản bị hư hỏng; thời gian chuyển nhà bị kéo dài…

Do đó, thuê dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp là lựa chọn tối ưu nhất để quá trình di chuyển được diễn ra thuận lợi, an toàn.

Lợi ích của dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

 • Tiết kiệm thời gian và công sức cho gia chủ. Các đơn vị chuyển nhà sẽ đảm nhận mọi công đoạn từ A-Z.
 • Đồ đạc, tài sản được đóng gói cẩn thận, di chuyển bằng phương tiện vận tải chuyên dụng nên đảm bảo an toàn cao.
 • Nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ xử lý các thủ tục pháp lý phức tạp liên quan đến chuyển nhà.
 • Cam kết bồi thường thiệt hại nếu có sự cố xảy ra với tài sản, đồ đạc của khách.

Để chọn đơn vị chuyển nhà tại Hải Phòng uy tín

Không phải dịch vụ chuyển nhà nào cũng đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Để lựa chọn được đối tác uy tín, chúng ta cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Đơn vị có uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.
 • Xem xét các loại giấy phép kinh doanh, bảo hiểm trách nhiệm dân sự để đảm bảo quyền lợi cho mình khi có vấn đề xảy ra.
 • Chú ý các loại chi phí dịch vụ như phí cố định, phí theo giờ, chi phí bảo hiểm, đóng gói… Không nên chọn dịch vụ quá rẻ.
 • Hỏi kỹ về quy trình làm việc, cách thức bảo quản đồ đạc trong quá trình di chuyển của đơn vị dịch vụ.

Giới thiệu Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Lộc Phát – đơn vị chuyển nhà uy tín hàng đầu tại Hải Phòng

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vận tải và chuyển nhà, Công ty Lộc Phát đã khẳng định được uy tín và vị thế dẫn đầu thị trường Hải Phòng.

Công ty Lộc Phát cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói với giá cả cạnh tranh, cam kết hoàn thành công việc nhanh chóng và bảo đảm an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản các kỹ năng đóng gói, bốc xếp, vận chuyển đồ đạc và xử lý các thủ tục pháp lý liên quan đến chuyển nhà. Công ty đã đầu tư xe tải chuyên dụng các loại từ 2.5 tấn đến 10 tấn, đáp ứng mọi nhu cầu chuyển nhà trong phạm vi Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Với phương châm “Tận tâm – An toàn – Thần tốc”, chúng tôi cam kết mang đến quy trình dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho mọi khách hàng:

 • Khảo sát, tư vấn kỹ lưỡng nhu cầu, lên phương án chuyển nhà tối ưu.
 • Sử dụng vật tư đóng gói chuyên dụng để bảo vệ đồ đạc.
 • Lên lịch trình chuyển nhà hợp lý, hạn chế tối đa thời gian dừng hoạt động của gia đình/doanh nghiệp
 • Chuyên viên giám sát công việc, đảm bảo không sót xảy ra sự cố nào trong suốt quá trình di chuyển.
 • Hỗ trợ khách hàng hoàn thành các thủ tục chuyển địa chỉ trụ sở, đăng ký tạm trú, cư trú…

Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên tận tâm, Công ty Lộc Phát tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu chuyển nhà trên địa bàn Hải Phòng và lân cận. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!