Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại HẢI PHÒNG bao gồm những gì?

✅ Tư vấn chuyển văn phòng miễn phí ☎️ Hotline: 0985.208.275
✅ Dịch vụ thuê xe tải chuyển văn phòng ☎️ Đội xe tải nhiều tải trọng khác nhau, đáp ứng nhanh nhu cầu chuyển văn phòng
✅ Nhân lực lành nghề ☎️ Đội ngũ nhân lực lành nghề, tác phong làm việc nhanh nhẹn, tài xế thông thạo địa hình
✅ Phân loại và đóng gói đồ đạc ☎️ Lộc Phát sẽ phân loại và đóng gói đồ đạc cho quý khách bằng các vật chuyên dụng như thùng carton, túi khí, mút xốp…
Dịch vụ chuyển văn phòng

Quy trình chuyển Văn phòng phòng

CÁC HẠNG MỤC CẦN CHUYỂN

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

Đối với nhiều quý khách hàng, bảng giá dịch vụ chính là tiêu chí luôn được ưu tiên và đề ra hàng đầu trước khi quý khách hàng quyết định nên lựa chọn đơn vị thi công chuyển văn phòng nào cho hợp lý, chất lượng mà lại vừa tiết kiệm.

Dưới đây chúng tôi xin gửi chi tiết bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Công ty TNHH dịch vụ vận tải Lộc Phát để quý khách hàng có thể tham khảo:

Xem chi tiết báo giá tại đây
Báo giá chuyển nhà Hải Phòng

CÁC GÓI DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Lộc Phát, bạn sẽ có nhiều lựa chọn:

  • Thuê xe tải chuyển văn phòng:Khách hàng tự dỡ đồ đạc, đóng gói, bốc xếp đồ đạc của quy khách khi thuê xe tải chuyển văn phòng. Khi bạn di chuyển với Lộc Phát, xe và tài xế sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp đồ đạc và đưa đồ đạc đến địa điểm mới. Gói dịch vụ này sinh ra nhằm giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi chuyển văn phòng. Nó phù hợp nhất với những khách hàng có đồ đạc không nhiều, có thời gian rảnh rỗi và có người hỗ trợ bốc xếp đồ đạc.
  • Sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói: Tất cả các khâu trong quá trình chuyển văn phòng đều do nhân viên của Lộc Phát đảm nhận dưới sự giám sát của khách hàng. Chúng tôi sẽ mở gói, bọc, đóng gói, dỡ, chuyển và sắp xếp cho bạn tại văn phòng mới của quý khách hàng, và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng những vật có giá trị của bạn được hoàn toàn an toàn. Tất cả các công việc liên quan đến quá trình chuyển văn phòng sẽ do nhân viên của chúng tôi hoàn thành và bạn sẽ không phải tự mình nỗ lực.

CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG CỦA LỘC PHÁT

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hải Phòng của Lộc Phát với đội ngũ nhân viên luôn chuyên nghiệp và nhiệt tình. Ưu đãi cho mọi Đối tượng Khách hàng, cam kết đảm bảo cho Quý khách các tiêu chí:
1.  Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, trung thực, năng động, yêu nghề, có tinh thần trách nhiệm cao.
2.  Vận chuyển tận nơi, nhanh chóng, an toàn.
3. Thực hiện đúng quy trình chuẩn vận chuyển.
4. Hệ thống phục vụ và tư vấn dịch vụ thường xuyên.
5. Trả lời thắc mắc khiếu nại nhanh chóng, giải quyết thỏa đáng mọi yêu cầu của Quý Công ty.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG

Nên chuyển văn phòng ngày nào tốt?

Đã không có ít một số người khi chuyển văn phòng họ cần phải xem phong thủy nên chọn ngày nào tốt để vận chuyển, qua đây bạn cũng có thể tham khảo căn cứ theo những điều như:

  • Xem ngày hoàng đạo là ngày tốt để làm những việc được xem là quan trọng, trong phong thủy vào các ngày hoàng đạo tốt để chuyển văn phòng được xem xét dựa vào nhiều yếu tố phong thủy, qua đó mà bạn có thể nhờ thầy phong thuỷ xem trực tiếp để có thể lựa chọn được ngày tốt theo vận mệnh của mình
  • Xem nếu hệ Kim tượng trưng cho tiền tài thì thủy mang những ý nghĩa về tài lộc, chọn ngày tốt để chuyển văn phòng theo ngày hành Kim, hành Thủy sẽ gặp được nhiều may mắn, hồng phát và phát đạt

Việc lựa chọn và xem ngày tốt ngày nay dường như đã không còn quá quan trọng bởi nó xuất phát từ quan niệm của nhân gian. Ngoài ra để có thể chọn được một ngày tốt để chuyển văn phòng, bạn nên cần sắp xếp thời gian sao cho hợp lý đảm bảo quá trình vận chuyển văn phòng luôn được thuận lợi và không mất nhiều thời gian.

Giá dịch vụ chuyển văn phòng mất bao nhiêu chi phí?

Giá chuyển văn phòng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như số lượng đồ đạc, bốc xếp, khoảng cách chuyển văn phòng,… Nếu có bảng giá chuyển văn phòng thì đó là tính giá km và số nhân viên trong một ngày.

Thời gian chuyển văn phòng mất bao lâu?

Thời gian chuyển văn phòng tùy vào số lượng đồ đạc của công ty bạn. Chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên phù hợp để việc chuyển nhà diễn ra nhanh nhất.

Dùng dịch vụ chuyển văn phòng có phải đóng đồ không?

Khi bạn đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp thì nhân viên của bạn không phải đóng gói, tháo lắp bất cứ thứ gì, Lộc phát sẽ đảm nhận hết công việc này.

Khảo sát trước khi chuyển văn phòng có phải mất phí không?

Nhân viên chuyển văn phòng đến khảo sát và báo giá dịch vụ và bạn không phải mất bất cứ chi phí nào cho bước này.

Trước khi chuyển văn phòng có ký hợp đồng không hay phải đặt cọc trước không?

Trước khi vận chuyển văn phòng hai bên sẽ ngồi lại và ký hợp đồng vận chuyển để có thể đảm bảo quyền lợi của quý khách. Ngoài việc ký hợp đồng vận chuyển Lộc Phát không nhận tiền cọc của quý khách hàng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG