dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải Phòng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải phòng là dịch vụ vệ sinh chuyên biệt cho các khu vực trong cơ sở công nghiệp, chẳng hạn như nhà máy và cơ sở sản xuất, tòa nhà văn phòng, trường học, nhà kho và bệnh viện.

Đây những nơi có lưu lượng người lao động qua lại thường xuyên cao, cho dù họ sản xuất sản hay chỉ đơn giản là lưu trữ hàng hóa cho đến khi vận chuyển …nên việc vệ sinh công nghiệp thực sự đòi hỏi phải thực hiện toàn diện, nhất quán bằng cách sử dụng các công cụ và kỹ thuật làm sạch chuyên dụng — một công việc thường được thực hiện bởi một Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp.

Bụi bẩn và mảnh vụn có thể tích tụ nhanh chóng trong những môi trường này, và điều quan trọng là phải loại bỏ chúng để tránh gây hại cho người lao động và máy móc đắt tiền. Các công ty vệ sinh công nghiệp phải có tay nghề cao, linh hoạt với lịch trình và đội ngũ chuyên nghiệp và chuẩn bị sẵn sàng để giải quyết các nhu cầu vệ sinh chuyên dụng để đạt được một nơi làm việc nguyên sơ cho cả nhân viên và khách hàng.

Vệ sinh công nghiệp yêu cầu những gì?

 • Chăm sóc và vệ sinh làm sạch mà không làm gián đoạn sản xuất
 • Thời gian và tính linh hoạt để làm sạch nhanh chóng theo đúng tiến độ công việc
 • Thiết bị chuyên dụng để làm sạch và vệ sinh bề mặt đúng cách

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp

VỆ SINH VĂN PHÒNG & KHỬ TRÙNG

Trước tình hình đại dịch Covid-19, điều quan trọng là phải đảm bảo nhà cửa, nơi làm việc và các khu vực công cộng được làm sạch, vệ sinh và khử trùng để hạn chế sự lây lan của vi-rút. Chúng tôi đáp ứng nhanh chóng nhiều loại dịch vụ vệ sinh và khử trùng để giúp bảo vệ ngôi nhà, doanh nghiệp và tòa nhà của bạn khỏi vi khuẩn, vi rút và nấm.

Đội ngũ của chúng tôi được đào tạo, có kinh nghiệm và được trang bị các thiết bị bảo hộ cá nhân cần thiết để cung cấp các dịch vụ như vậy với chất khử trùng được Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (US EPA) khuyến nghị. Chúng tôi tuân thủ các giao thức do Hội đồng Tư vấn Rủi ro Sinh học Toàn cầu đặt ra và các hướng dẫn do Kementerian Kesihatan Malaysia (KKM) đặt ra khi thực hiện từng dịch vụ.

Dịch vụ được thực hiện như thế nào?

 1. Khảo sát địa điểm đánh giá bố cục cụ thể và đánh giá rủi ro được thực hiện để xác định phương pháp thích hợp sẽ được áp dụng.

 2. Các khu vực có nhiều tiếp xúc như tay nắm cửa, công tắc, nút bấm, ngăn kéo, kệ, v.v. được lau sạch bằng chất khử trùng để giảm nguy cơ lây truyền vi khuẩn.

 3. Khử trùng bằng máy phun sương ULV được thực hiện để cho phép chất khử trùng tiếp cận các khu vực không thể tiếp cận thông qua các hạt nhỏ để tiêu diệt và vô hiệu hóa vi khuẩn và vi rút, do đó làm giảm sự lây lan của nhiễm trùng.

DỊCH VỤ VỆ SINH & BẢO VỆ TÒA NHÀ

Trách nhiệm của mọi chủ sở hữu tòa nhà là đảm bảo một môi trường sạch sẽ và an toàn cho khách hàng quen của mình. Các khu vực công cộng cần phải gọn gàng sạch sẽ bên cạnh các phòng vệ sinh được vệ sinh đúng cách. chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Bằng cách chọn chúng tôi, bạn sẽ nhận được một dịch vụ làm sạch và vệ sinh chuyên nghiệp.

Dịch vụ của chúng tôi cho lĩnh vực này là hợp đồng và chúng tôi luôn cố gắng cung cấp chất lượng nhất quán. Với một điểm chuẩn cao đi kèm với trách nhiệm lớn. Nhân sự của chúng tôi có đầy đủ năng lực và khả năng thực hiện các nhiệm vụ. Với nhiều kỹ thuật hiện đại, chúng tôi nỗ lực cung cấp trải nghiệm làm sạch tốt nhất cho bạn!

Chúng tôi lưu ý rằng có một xu hướng mới nổi là sử dụng các sản phẩm xanh khi thực hiện dịch vụ vệ sinh. Điều này có thể được thực hiện để hỗ trợ các chủ sở hữu tòa nhà đạt được và duy trì vị thế uy tín của một ‘công trình xanh’.

DỊCH VỤ DỌN DẸP VĂN PHÒNG

“Khi môi trường của bạn sạch sẽ, bạn cảm thấy hạnh phúc, có động lực và khỏe mạnh

Câu nói trên nhắc lại tầm quan trọng và lợi ích của một môi trường làm việc sạch sẽ. Chúng tôi quyết tâm và nhiệt tình trong việc đảm bảo rằng mỗi văn phòng của khách hàng đều sạch sẽ và đáp ứng các tiêu chuẩn của một nơi làm việc chuyên nghiệp. Không thể phủ nhận, mỗi trang web việc làm có đặc thù riêng của nó. Chúng tôi làm việc theo cách kết hợp những đặc thù như vậy để đảm bảo sự hài lòng cuối cùng của khách hàng.

Nhân viên vệ sinh văn phòng của chúng tôi đảm bảo rằng nơi làm việc luôn sạch sẽ và vệ sinh. Cô chè của chúng tôi tận tình, thân thiện phục vụ nhân viên và khách khi có yêu cầu của khách. Một sự kết hợp của cả hai sẽ là tốt nhất của cả hai thế giới! Nhân viên của chúng tôi có kỹ năng tốt để xử lý các nhiệm vụ tương ứng.

DỌN DẸP VỆ SINH NHÀ CỬA VÀ CĂN HỘ

Có một khu dân cư sạch sẽ chắc chắn là phải. Hãy để chúng tôi là người giúp bạn đạt được điều này. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dọn phòng và vệ sinh chung cho các khu vực chung để đảm bảo một môi trường sạch sẽ và an toàn. Nhân viên của chúng tôi thân thiện và được đào tạo bài bản để trở nên chuyên nghiệp bên cạnh việc tôn trọng cư dân.

Chúng tôi tự hào về công việc của mình và hợp tác tốt với các nhà phát triển, công ty quản lý và cơ quan quản lý chung nổi tiếng.

VỆ SINH MẶT NGOÀI & NHÀ CAO TẦNG

Vệ sinh nhà cao tầng

Làm sạch bên ngoài tòa nhà đòi hỏi chuyên môn và trình độ kỹ thuật. Đội ngũ tận tâm của chúng tôi được trang bị đầy đủ kinh nghiệm và bí quyết trong việc làm sạch các loại thiết kế tòa nhà khác nhau bao gồm các vật liệu mỏng manh và không gian chật hẹp. Hãy yên tâm, phương pháp làm sạch và hóa chất được sử dụng sẽ phù hợp với bề mặt vật liệu (ví dụ: Alucobon, cửa sổ, gạch, bê tông, v.v.)

Với rủi ro kèm theo của công việc, an toàn sẽ luôn được ưu tiên. Chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh theo lịch trình, kết hợp nhu cầu của khách hàng và hoàn cảnh xung quanh để đảm bảo dịch vụ được suôn sẻ và hiệu quả.

VỆ SINH NHÀ XƯỞNG & KHO BÃI

Một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh là cần thiết để ngăn ngừa thương tích liên quan đến công việc ngoài việc nâng cao tinh thần và giữ chân người lao động. Chúng tôi hiểu và nắm bắt được thực tế rằng mỗi nhà máy/kho hàng có nhu cầu và phạm vi công việc khác nhau và chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. An toàn không bao giờ bị xâm phạm trong việc cung cấp các dịch vụ như vậy. Bằng cách chọn chúng tôi, bạn sẽ nhận được một công việc chuyên nghiệp với hiệu suất và chất lượng ổn định.

GIẶT THẢM & LÀM SẠCH VẢI BỌC

Thảm thường được sử dụng trong các văn phòng và việc vệ sinh nó không phải là việc đơn giản. Để nó không được làm sạch trong một thời gian chắc chắn sẽ dẫn đến những vết bẩn cứng đầu. Tệ hơn nữa, mùi hăng thậm chí có thể thoát ra do sự tích tụ cặn chất lỏng, chất bẩn, bụi và vi sinh vật. Điều này làm cho việc giặt thảm thường xuyên trở nên bắt buộc. Tương tự như vậy có thể được rút ra để làm sạch bọc.

Chúng tôi ở đây để hỗ trợ giảm bớt vấn đề này. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ của chúng tôi rất khéo léo trong việc thực hiện công việc. Bước đầu tiên để giặt thảm và làm sạch vải bọc là kiểm tra. Việc kiểm tra kỹ lưỡng là cơ bản để xác định phương pháp làm sạch thích hợp nhằm tránh làm hỏng thảm/vải bọc. Chúng tôi sử dụng các công cụ phù hợp để có được kết quả tốt nhất có thể!

VỆ SINH, ĐÁNH BÓNG SÀN NHÀ

vệ sinh sàn nhà

Vấn đề phổ biến thường liên quan đến đá cẩm thạch và sàn đá khác là lớp hoàn thiện có độ bóng cao có xu hướng bị mài mòn sau một thời gian. Đây thường là hậu quả của việc có nhiều người qua lại khiến bụi bẩn và sạn bám vào sàn nhà. Vết bẩn do đồ ăn thức uống cũng là nguyên nhân khiến sàn nhà bị xuống cấp. May mắn thay, chúng tôi có kinh nghiệm và có thể cung cấp một hành động khắc phục hậu quả.

Điều quan trọng là phải sử dụng đúng sản phẩm và thiết bị để làm sạch và phục hồi sàn đá. Theo đó, đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ kiểm tra loại, tình trạng và độ hoàn thiện của sàn để xác định giải pháp phục hồi phù hợp. Thông thường, kỹ thuật đánh bóng kim cương sẽ được áp dụng để tạo ra độ bóng cao, gần như gương. Sau khi phục hồi xong, chúng tôi sẽ đề xuất một chương trình bảo trì định kỳ để duy trì vẻ tự nhiên của sàn.

Giải pháp vệ sinh công nghiệp

Giải pháp vệ sinh công nghiệp là một bộ phận của dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh và bảo trì môi trường làm việc tại các công trình công nghiệp, nhà xưởng, khu công nghiệp, văn phòng và các tổ chức khác. Giải pháp vệ sinh công nghiệp bao gồm một loạt các dịch vụ và tiêu chuẩn được thiết kế để duy trì một môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn và hiệu quả.

Một số giải pháp vệ sinh công nghiệp phổ biến bao gồm:

 1. Vệ sinh nhà xưởng: Dọn dẹp, lau chùi, hút bụi và vệ sinh các khu vực sản xuất, máy móc, thiết bị và công trình phụ trợ.
 2. Vệ sinh văn phòng: Vệ sinh và duy trì sự sạch sẽ của các khu vực làm việc, phòng họp, phòng ăn, nhà vệ sinh và các khu vực chung.
 3. Vệ sinh hệ thống thông gió: Vệ sinh và bảo trì hệ thống thông gió, máy lạnh và hệ thống lọc không khí.
 4. Vệ sinh hệ thống điện: Bảo trì và vệ sinh các thiết bị điện, đèn chiếu sáng, tủ điện và hệ thống điện.
 5. Vệ sinh hệ thống nước: Vệ sinh và bảo trì các thiết bị cấp thoát nước, bể chứa và hệ thống ống nước.
 6. Quản lý chất thải công nghiệp: Thu gom, xử lý và tiêu hủy chất thải công nghiệp theo quy định của pháp luật môi trường.
 7. Vệ sinh công trình xây dựng: Vệ sinh sau xây dựng, bảo trì và vệ sinh các khu vực xây dựng và cải tạo.
 8. Dịch vụ vệ sinh định kỳ: Vệ sinh hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc theo định kỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Những giải pháp vệ sinh công nghiệp này giúp đảm bảo một môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn và hiệu quả, góp phần nâng cao năng suất lao động và giảm thiểu rủi ro tai nạn lao động.

Đào tạo nhân viên vệ sinh công nghiệp

Đào tạo nhân viên vệ sinh công nghiệp là quá trình truyền đạt kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm liên quan đến việc thực hiện các công việc vệ sinh trong môi trường công nghiệp. Mục tiêu của việc đào tạo là để đảm bảo rằng nhân viên có đủ năng lực, hiểu biết về quy trình làm việc, sử dụng máy móc và hóa chất an toàn, cũng như tuân thủ các quy định về vệ sinh môi trường và an toàn lao động.

Các nội dung chính trong việc đào tạo nhân viên vệ sinh công nghiệp thường bao gồm:

 1. Giới thiệu về vệ sinh công nghiệp: Khái niệm, tầm quan trọng, ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau.
 2. Quy trình làm việc: Các bước thực hiện công việc vệ sinh công nghiệp, từ khảo sát, lập kế hoạch, đến thực hiện và kiểm tra chất lượng.
 3. Sử dụng máy móc và thiết bị: Hướng dẫn vận hành, bảo trì và bảo dưỡng các loại máy móc, thiết bị dùng trong vệ sinh công nghiệp.
 4. Sử dụng hóa chất: Hướng dẫn sử dụng, bảo quản và xử lý hóa chất vệ sinh an toàn, hạn chế tác hại đến môi trường và sức khỏe người lao động.
 5. An toàn lao động: Nắm vững các quy định về an toàn lao động, biện pháp phòng ngừa tai nạn và xử lý sự cố trong quá trình làm việc.
 6. Vệ sinh môi trường: Nắm vững các quy định về bảo vệ môi trường trong quá trình thực hiện công việc vệ sinh công nghiệp.
 7. Kỹ năng giao tiếp và phục vụ khách hàng: Cách thức giao tiếp, giải quyết vấn đề và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Việc đào tạo nhân viên vệ sinh công nghiệp giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo an toàn cho người lao động và môi trường.

Quy trình vệ sinh công nghiệp

Quy trình vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng của Lộc Phát được xây dựng một cách tỉ mỉ từng bước cụ thể,chặt chẽ, đảm bảo mang đến cho công trình một diện mạo mới, sạch sẽ và an toàn bao gồm 06 bước sau:

Quy trình vệ sinh công nghiệp

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHỆP tại HẢI PHÒNG

Với mỗi yêu cầu dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác nhau sẽ có bảng giá tương ứng. Hãy xem bên dưới để biết Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp chi tiết nhé.

Xem chi tiết báo giá tại đây
Báo giá chuyển nhà Hải Phòng

Máy móc vệ sinh công nghiệp VÀ Hóa chất vệ sinh công nghiệp

Các thiết bị phổ biến được Lộc phát dùng trong vệ sinh công nghiệp:

Máy chà sàn: Là loại máy dùng để sử dụng sàn trải thảm (giặt thảm) đánh các loại sàn cứng. Có tác dụng loại bỏ mọi vết bẩn một cách nhanh chóng chuyên nghiệp. Máy thông thường có tốc độ quay từ 150 – 190 vòng/phút và có trọng lượng từ 60 đến 90kg.

Máy đánh bóng sàn: Đây là loại máy chuyên dụng để đánh bóng, mài bóng các vật liệu như đá granito, đá mable, granit. Máy này có tốc độ quay cao cao hơn rất nhiều so với máy đánh sàn (từ 1.100 đến 1.500 vòng/phút) thiết bị sẽ giúp hóa chất phủ bóng được ép sâu xuống bề mặt của vật liệu làm cho vật liệu tăng độ bóng vốn có và bền lâu với thời gian.

Máy chà sàn liên hợp: đây là loại máy chuyên dụng chuyên dùng trong các công trình có khối lượng công việc lớn. Đây là thiết bị hoạt động khép kín khi tích hợp xả hóa chất làm sạch, cọ rửa và hút sạch.

Máy hút bụi – nước: còn được biết bến là máy hút đa năng, được sử dụng dùng để hút bụi và nước trước hoặc sau khi làm vệ sinh, giặt thảm hoặc được sử dụng để giặt ghế, giúp nâng cao năng xuất người làm vệ sinh hơn.

Máy giặt ghế nệm: Đây là loại máy chuyên dùng giặt ghế nệm, ghế văn phòng, ghế sofa….

Máy phun rửa áp lực cao: Là thiết bị chuyên dùng để phun xịt rửa sàn nhà xưởng, rửa tường nhà xưởng với áp lực cao từ 140-160bar khi kết hợp với hóa chất chuyên dụng giúp đánh bật mọi loại vết bẩn.

Máy thổi khô thảm sàn: là loại máy dùng để thổi khô thảm, ghế văn phòng, sofa sau quá trình vệ sinh vệ sinh. Thiết bị sử dụng luồng khí mạnh, tạo dòng đối lưu khí liên tục và khô sâu bề mặt được vệ sinh.

Máy mài tay: dùng để đánh bóng sàn, mài bóng đá khu vực nhỏ, ngóc ngách như bậc tam cấp, cầu thang, hay để hỗ trợ giặt thảm, giặt ghế. Thay các lưỡi khác nhau để áp dụng vào từng mục đích sử dụng cụ thể.

Một số loại hóa chất được Công ty vệ sinh công nghiệp Lộc Phát sử dụng 

Hóa chất là một trong những yếu tố tiên quyết hàng đầu trong việc làm sạch, việc lựa chọn như thế nào đòi hỏi người làm vệ sinh phải có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực vệ sinh mỗi loại hóa chất có tác dụng làm sạch khác nhau. Các hóa chất được Lộc Phát lựa chọn và sử dụng trong vệ sinh công nghiệp bao gồm:

+ Hóa chất sử dụng lau sàn hàng ngày

+ Hóa chất vệ sinh kính

+ Hóa chất giặt ghế soffa, nệm

+ Hóa chất khử mùi cho nhà vệ sinh, nhà mới sau xây dựng

+ Hóa chất tẩy dầu mỡ cho khu vực nhà bếp

+ Hóa chất diệt khuẩn, khử trùng

+ Hóa chất tẩy sàn, tẩy ố…

+ Hóa chất phủ bóng sàn, đánh bóng sàn, bảo dưỡng sàn…

Những dụng cụ làm vệ sinh công nghiệp

 • Cây gạt kính: được sử dụng khi lau kính, các bề mặt vách ốp mika phẳng.
 • Bàn chải sắt: được làm sạch vân gạch ceramic sần, gạch nhám hoặc một số loại đá tự nhiên (trước khi sử dụng phải tham khảo ý kiến giám sát tránh làm hỏng bề mặt vật liệu).
 • Dao tem: Được sử dụng để làm các vết sơn, keo trên kính, sàn.
 • Pad chà: pad chà có ba loại pad chính: pad đen, pad đỏ và pad trắng, tùy vào bề mặt vật liệu và mục đích xử dụng mà lựa chọn.
 • Sủi sắt (inox): dùng để xử lý các vết bẩn cứng đầu như sơn, bột trét, keo dán thảm.
 • Xô nhựa: dùng để đựng nước pha với hóa chất để xử lý các vết bẩn cứng đầu vết ố.
 • Thang nhôm: Được sử dụng để lau các vết bẩn trên cao quá tầm như quạt trần, các bóng đèn mà ta không với tới làm vệ sinh được.
 • Cây lau sàn: Được sử dụng để lau các sàn nhà bảo trì thường xuyên hoặc được sử dụng trong trường hợp sàn nhà bẩn, có vệt ố, vết bẩn cứng đầu có diện tích lớn thì ta phải bao phủ một lượt hóa chất trước cho các vết dơ trên sàn bở ra rồi mới sử dụng máy chà sàn..
 • Mop lau sàn (Dust mop): là loại dụng cụ giống với cây lau nhà nhưng mục đích xử dụng khác hơn là mop lau sàn được sử dụng ở các khu công nghiệp hoặc dùng để lau trên bề mặt bóng khô.
 • Khăn lau: Có hai loại khăn lau chuyên dụng chính:

+ Khăn lau kính: khăn này có kích thước nhỏ hơn khăn lau các vật dụng khoảng 15*15cm và có độ thẩm thấu cao.

+ Khăn lau các vật dụng: Khăn này có kích thước lớn hơn khăn lau kính và kích thước của khăn vào khoảng 20*40cm.

 • Cây cọ rửa bồn cầu: Được sử dụng để cọ bồn cầu trong nhà vệ sinh.
 • Găng tay cao su: Được sử dụng cho các nhân viên vệ sinh khi đi làm ở các công trình để tránh bị hóa chất ăn tay do tiếp xúc thời gian dài với hóa chất tẩy rửa
 • Túi rác: Được sử dụng để đựng các loại rác trong quá trình vệ sinh.
 • Chổi bao gồm các loại chính sau:

+ Chổi đót: Dùng để vệ sinh sàn nhà trước khi tiến hành hút bụi và bao hóa chất và đưa máy vào chà

+ Chổi tre (chổi xương): Dùng để quét gom rác, lá cây…. ở ngoài sân vườn trong các công trình.

+ Chổi phất trần: Dùng để phủi bụi ở các trần tường trong nhà, tủ bếp….

 • Bàn chải nhỏ: dùng để tẩy rửa các chấy dơ trên nền thảm, các góc cạnh, ngóc ngách.
 • Cây gạt nước: dùng để gạt nước trên sàn nhà. Cây gạt nước này thường được dùng trong trường hợp sàn có diện tích lớn như nhà xưởng, kho

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG

Câu 1: Vệ sinh công nghiệp bao gồm những dịch vụ nào?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp có rất nhiều gói dịch vụ. Cụ thể như sau:

 • Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng.
 • Vệ sinh nhà sau khi xây dựng.
 • Vệ sinh văn phòng
 • Vệ sinh nhà ở
 • Vệ sinh thảm

Phải nói rằng có rất nhiều loại hình vệ sinh công nghiệp. Trong các loại hình ấy có các hình thức và các gói dịch vụ khác nhau. Ví dụ như gói dịch vụ hằng ngày, gói dịch vụ định kỳ…Tùy vào nhu cầu của khách hàng để đặt một gói dịch vụ thích hợp.

Câu 2: Khi nào nên sử dụng dịch vụ công nghiệp?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là dịch vụ khá phổ biến hiện nay. Bất cứ lúc nào bạn cần làm sạch thì hãy liên hệ ngay Lộc Phát. Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp, phương án phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Nhà ở, văn phòng, xưởng làm việc… hoặc bất cứ địa điểm nào cần dọn dẹp, lau chùi vệ sinh sạch sẽ thì bạn cần chúng tôi.

Câu 3: Chi phí cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp có cao không?

Đừng lo lắng về khoản chi phí cho dịch vụ này. Bởi vì nó phụ thuộc rất nhiều yếu tố để đơn vị dịch vụ đưa ra con số cụ thể.

 • Tùy vào mức độ yêu cầu của khách hàng, về độ sạch, độ bóng..
 • Phụ thuộc vào diện tích vệ sinh là bao nhiêu.
 • Thường thì sẽ tính theo m2, diện tích làm sạch càng lớn thì chi phí sẽ giảm theo 1m2.

Ngoài ra, yếu tố thời gian cũng ảnh hưởng trực tiếp tới giá cả. Bạn cần dọn dẹp, làm sạch trong thời gian nào? Nếu là ngoài giờ hành chính thì chi phí đắt hơn so với trong giờ làm. Và một số yếu tố khác nữa

LIÊN HỆ TƯ VẤN

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG

Khách hàng nên tìm kiếm gì ở Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp?

Điều quan trọng là bạn phải tìm được một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp thực sự mà bạn có thể tin cậy. Họ cũng nên có bảo hiểm và là những người giao tiếp tuyệt vời, để trong trường hợp có vấn đề hoặc vấn đề phát sinh, bạn có thể tin tưởng rằng bạn sẽ được thông báo ngay lập tức và sẽ không phải chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào.

Khi bạn làm việc với một Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh có kinh nghiệm, đáng tin cậy và kỹ lưỡng, bạn đang đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn không chỉ được làm sạch mà còn được vệ sinh kỹ lưỡng, điều này có thể tác động tích cực đến cảm xúc và năng suất của nhân viên, cải thiện lợi nhuận của Công ty và đóng vai trò lớn góp phần tạo ấn tượng tốt đầu tiên cho khách truy cập, khách hàng cũng như nhà cung cấp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp có kinh nghiệm tại Hải Phòng mà bạn có thể tin tưởng, hãy chuyển sang Công ty TNHH dịch vụ vận tải Lộc Phát.