3 LỜI KHUYÊN CHO VIỆC TỔ CHỨC NHÀ BẾP

Nếu những ý tưởng sắp xếp tủ lạnh này vẫn chưa đủ, chúng tôi có một số mẹo bổ sung để bạn thử để có thể giữ cho kho thực phẩm và khu vực bếp lớn hơn của bạn luôn sạch sẽ và dễ duyệt. Và khi bạn bè hỏi bạn đã làm điều đó như thế nào, bạn sẽ biết chính xác phải nói gì với họ.

1. DÁN NHÃN NƠI THỰC PHẨM ĐƯỢC CHUYỂN ĐẾN

Cho dù đó là kiểm đếm tinh thần hay nhãn mác vật lý, hãy tạo một hệ thống tổ chức để bạn biết chính xác mọi loại mặt hàng thực phẩm sẽ đi đến đâu.

Mọi thứ từ bột mì đến thức ăn thừa của tối nay đều phải có một chỗ riêng. Điều này sẽ giúp bạn và những người khác sử dụng nhà bếp của bạn biết nơi thay thế đồ đạc sau khi họ sử dụng xong.

Ngoài việc giữ cho nhà bếp và tủ lạnh của bạn ngăn nắp, hệ thống ghi nhãn sẽ giúp bạn giảm thiểu lãng phí thực phẩm vì bạn sẽ biết mọi thứ ở đâu và chuẩn bị tốt hơn để sử dụng nó trước khi nó bị hỏng.

2. TREO GIÁ ĐỠ Ở SAU CỬA

Bây giờ bạn đã biết cách sắp xếp tủ lạnh của mình đúng cách , hãy giải phóng chỗ trống ở nơi khác. Tạo thêm không gian lưu trữ cho gia vị và các chai nhỏ khác bằng cách treo một giá đỡ ở phía sau cửa tủ đựng thức ăn.

Bạn cũng có thể làm tương tự với những chiếc giá đỡ nhỏ hơn ở bên trong tủ và những ngăn kéo lớn. Là chúng tôi hay nhà bếp của bạn vừa lớn hơn?

3. DỌN DẸP VÀI THÁNG MỘT LẦN

 

Một mẹo sắp xếp nhà bếp và tủ lạnh cuối cùng của chúng tôi: dành chút thời gian để dọn dẹp vài tháng một lần. Có cái gì hết hạn chưa? Nó phải đi thôi. Bạn đã dùng hết thứ gì chưa? Thêm nó vào danh sách tạp hóa.

Làm theo những lời khuyên của chúng tôi, bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ dễ quản lý của việc này đối với tình trạng bảo quản thực phẩm của bạn. Chúc tổ chức vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *