Người quản lý doanh nghiệp nên tìm kiếm gì ở một công ty vệ sinh văn phòng

Một người quản lý doanh nghiệp thực hiện các vai trò quan trọng trong một tổ chức, đặc biệt là trong việc giám sát hỗ trợ hành chính. Công việc này bao gồm việc đảm bảo nơi làm việc sạch sẽ, từ đó góp phần vận hành trôi chảy các hoạt động hàng ngày.

Một văn phòng sạch sẽ cũng rất quan trọng trong việc tạo ấn tượng tốt với khách hàng — cả khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại — cũng như các nhân viên tương lai. Tình trạng của nơi làm việc cũng là một dấu hiệu tốt cho thấy công ty chăm sóc nhân viên của mình tốt như thế nào. Điều này cuối cùng ảnh hưởng đến nhận thức của công chúng và danh tiếng của công ty.

Nói tóm lại, bạn cần tìm kiếm một công ty vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của bạn và có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Tất nhiên, câu hỏi lớn là làm thế nào để bạn tìm thấy chính xác “người” sẽ đánh dấu vào tất cả các ô.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Để giúp bạn đưa ra quyết định đó, đây là danh sách nhanh các tiêu chí cần tìm ở một công ty vệ sinh văn phòng:

Uy tín và danh tiếng của Công ty vệ sinh văn phòng

Một trong những điều đầu tiên bạn cần cân nhắc khi thuê một công ty vệ sinh là danh tiếng của công ty đó. Họ có cung cấp công việc chất lượng không? Họ có đối xử đúng với khách hàng của họ không? Họ có tính giá hợp lý cho các dịch vụ của họ không?

Nếu bạn đã nghĩ đến một công ty vệ sinh, bạn có thể bắt đầu bằng cách truy cập trang web và các trang mạng xã hội của họ. Kiểm tra các đánh giá và lời chứng thực của khách hàng cũ và khách hàng hiện tại để có cái nhìn trung thực và chân thực nhất về công ty.

Mặt khác, nếu bạn chưa có ý tưởng nên tìm ở đâu hoặc thuê ai, hãy xem xét yêu cầu các đề xuất và tài liệu tham khảo. Nếu một công ty vệ sinh cung cấp dịch vụ tuyệt vời, khách hàng của họ sẽ rất sẵn lòng ủng hộ.

Huấn luyện chuyên môn và an toàn của nhân viên

Thoạt nhìn, dọn dẹp có vẻ như là một công việc đơn giản không yêu cầu bất kỳ chuyên môn nào. Tuy nhiên, thực tế là nó là bất cứ điều gì nhưng. Từ việc sử dụng đúng sản phẩm cho các loại vật liệu và bề mặt khác nhau, đến việc luôn cập nhật các công nghệ mới nhất, việc trở thành người dọn dẹp đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và đào tạo.

Bên cạnh kết quả chất lượng cao được đảm bảo, việc thuê một công ty vệ sinh luôn cung cấp sự phát triển kỹ năng cho nhân viên của mình cũng giúp giảm rủi ro và trách nhiệm pháp lý. Ví dụ, nếu có các hóa chất độc hại cần làm sạch và thải bỏ, thì cần phải có kiến ​​thức và kỹ thuật phù hợp để tránh thương tích cá nhân và/hoặc thiệt hại tài sản.

Thật vậy, nếu muốn yên tâm, bạn nên đến với một công ty vệ sinh đã kiểm tra kỹ càng và đào tạo nhân viên của mình.

Chất lượng kết quả

Thật khó chịu khi phải đối mặt với một văn phòng không được làm sạch đúng cách. Ngoài khả năng làm gián đoạn quy trình làm việc, nó còn có thể gây ra các vấn đề khác như các vấn đề về sức khỏe. Bạn cũng có thể không thể đáp ứng các quy định do pháp luật đặt ra.

Đó là lý do tại sao, liên quan đến điểm trước đó, điều quan trọng là phải thuê một công ty vệ sinh đặt việc phát triển và đào tạo kỹ năng vào danh sách ưu tiên của mình. Bằng cách này, bạn có thể mong đợi luôn nhận được kết quả chất lượng.

Tất nhiên, không thể biết được khả năng thực hiện lời hứa của một công ty vệ sinh nếu không thuê họ. Đây là lúc yếu tố đầu tiên phát huy tác dụng: đảm bảo kiểm tra đánh giá của khách hàng. Một công ty vệ sinh cung cấp dịch vụ tốt chắc chắn sẽ có danh tiếng xuất sắc trong số các khách hàng của mình.

Dịch vụ được cung cấp

Nơi làm việc khác nhau có nhu cầu làm sạch khác nhau. Điều này có nghĩa là một công ty vệ sinh có hàng trăm đánh giá tốt không tự động là lựa chọn tốt nhất cho văn phòng của bạn. Trước tiên hãy kiểm tra các dịch vụ được cung cấp và xem chúng có phù hợp với yêu cầu của bạn hay không trước khi liên hệ.

Bạn cũng có thể muốn xem liệu bạn có thể nhận các kế hoạch làm sạch tùy chỉnh hay không. Đôi khi, bạn không thực sự cần dịch vụ đầy đủ; có lẽ chỉ thảm của bạn cần được làm sạch hoặc cửa sổ văn phòng của bạn đặc biệt bẩn sau một ngày mưa.

Sau COVID-19, sẽ là một điểm cộng nếu công ty vệ sinh cũng có thể cung cấp các dịch vụ khử trùng chuyên dụng.

Bảo hiểm

Cho dù bạn có thể cẩn thận đến đâu, tai nạn có thể và sẽ xảy ra. Vì vậy, tốt nhất là thuê một công ty vệ sinh có bảo hiểm phù hợp. Lý tưởng nhất là một doanh nghiệp làm sạch nên có ít nhất trách nhiệm pháp lý chung và bảo hiểm bồi thường cho người lao động.

Một doanh nghiệp vệ sinh được bảo hiểm phù hợp là một doanh nghiệp tuân thủ luật pháp và cũng quan tâm đến nhân viên của mình—chắc chắn là một cơ sở mà bạn nên cân nhắc hợp tác.

Thân thiện với môi trường

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy xem các hoạt động của một công ty vệ sinh và xem họ có ý thức sinh thái như thế nào. Họ có sử dụng thiết bị tiết kiệm năng lượng không? Họ có đang sử dụng các sản phẩm tẩy rửa được chứng nhận EPA và thân thiện với môi trường không? Nếu không, họ có thể sử dụng các giải pháp thay thế xanh hơn không?

Tất nhiên, thân thiện với môi trường không phải là điều bắt buộc. Tuy nhiên, không thể phủ nhận việc hỗ trợ các sáng kiến ​​xanh và bền vững là rất tốt cho doanh nghiệp. Hãy nhớ rằng người tiêu dùng hiện đại nhận thức rõ hơn bao giờ hết về các vấn đề như biến đổi khí hậu và do đó sẵn sàng ủng hộ các công ty có cùng giá trị hơn.

Như bạn có thể thấy, việc lựa chọn một công ty vệ sinh thương mại là một vấn đề nghiêm trọng. Có rất nhiều thứ phụ thuộc vào một văn phòng sạch sẽ, vì vậy với tư cách là người quản lý văn phòng, hãy đảm bảo ghi nhớ những điều này khi tìm kiếm những người dọn dẹp thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *