Đừng quên những bước quan trọng này khi chuyển nhà

Việc chuẩn bị chuyển nhà có thể rất khó khăn và có rất nhiều việc phải làm để đảm bảo bạn đã sẵn sàng cho ngày chuyển nhà. Có vô số quyết định phải đưa ra, từ việc chọn những gì nên giữ cho đến  sử dụng công ty vận chuyển nào  và có rất nhiều điều cần ghi nhớ. Không có gì ngạc nhiên khi chủ nhà thường quên một số bước quan trọng khi chuyển nhà và điều này có thể khiến ngày chuyển nhà trở nên căng thẳng hơn. 

Với nhiều năm kinh nghiệm giúp đỡ mọi người chuyển đến ngôi nhà mới, tại Chuyển nhà Lộc Phát, chúng tôi đã thấy rất nhiều chủ nhà gặp phải những vấn đề tương tự khi họ chuyển nhà. Vì vậy, để giúp bạn đảm bảo rằng mình đã chuẩn bị đầy đủ cho ngày chuyển nhà, dưới đây chúng tôi đã tổng hợp danh sách những việc phổ biến mà mọi người thường quên làm khi chuyển nhà. 

Thông báo cho nhà cung cấp các dịch vụ tiện ích

Bất cứ khi nào bạn chuyển nhà, bạn cần liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ tiện ích của mình, chẳng hạn như nhà cung cấp điện, gas và internet. Cho dù bạn muốn chuyển dịch vụ của mình đến ngôi nhà mới hay hủy dịch vụ và sử dụng công ty mới, bạn nên thực hiện việc này trước khi chuyển nhà. Điều này sẽ giúp bạn không phải trả tiền cho những tiện ích mà bạn không sử dụng trong ngôi nhà cũ của mình và nó cũng sẽ đảm bảo bạn có mọi thứ bạn cần trong ngôi nhà mới vào ngày chuyển nhà. Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để mua sắm và đảm bảo rằng bạn cũng nhận được những ưu đãi tốt nhất cho các tiện ích của mình. 

Chuẩn bị sẵn nhiều vật liệu đóng gói

Vật liệu đóng gói chất lượng là điều cần thiết khi bạn chuyển nhà và chúng sẽ giúp ngăn đồ đạc của bạn bị hư hỏng trong quá trình di chuyển. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ cần nhiều hộp các tông, cuộn băng dính và tờ giấy đóng gói hơn bạn nghĩ ban đầu. Bắt đầu thu thập các vật liệu đóng gói một vài tuần trước khi chuyển nhà và đảm bảo rằng bạn có nhiều thứ để sử dụng khi đóng gói đồ đạc của mình. 

Dán nhãn tất cả các hộp các tông 

Khi bạn dự trữ vật liệu đóng gói, đừng quên mua một số bút đánh dấu. Chúng tôi không thể nhấn mạnh đủ mức độ hữu ích của việc dán nhãn rõ ràng cho các hộp các tông của bạn với mô tả về nội dung bên trong và căn phòng chứa chúng. Điều này có thể giúp ngày chuyển nhà trở nên dễ dàng hơn nhiều và đội vận chuyển sẽ biết chính xác nơi cần đặt các hộp trong ngôi nhà mới của bạn. 

Một mẹo bổ sung là dán nhãn bất kỳ chiếc túi nào bạn sử dụng để đựng ốc vít và bu lông từ những món đồ nội thất mà bạn đã tháo dỡ. Hãy chắc chắn rằng bạn đang đặt bất cứ thứ gì bạn đã lấy ra khỏi đồ nội thất vào một chiếc túi và sau đó viết lên chiếc túi này món đồ nội thất đó thuộc về món đồ nào. Điều này có thể làm cho quá trình lắp ráp lại đồ đạc trong ngôi nhà mới của bạn dễ dàng hơn nhiều. 

Sắp xếp bảo hiểm phù hợp 

Ngay cả khi bạn thuê một công ty vận chuyển chuyên nghiệp và đội ngũ vận chuyển có kinh nghiệm của họ rất cẩn thận trong ngày chuyển nhà, vẫn có khả năng xảy ra sự cố và bạn cần phải có bảo hiểm phù hợp  để  bảo vệ đồ đạc của mình. Sẽ rất hữu ích khi nói chuyện với công ty chuyển nhà của bạn về bảo hiểm trước ngày chuyển nhà và hỏi một số câu hỏi về khoản bảo hiểm mà họ cung cấp. Sau đó, bạn có thể sắp xếp bất kỳ chính sách bổ sung nào nếu cần. 

Thay đổi địa chỉ nhà mới

Điều này có thể dễ bị bỏ qua khi bạn đang lên kế hoạch cho một số việc khác trong thời gian chuẩn bị chuyển nhà, nhưng nếu bạn không thay đổi địa chỉ, bài đăng của bạn sẽ tiếp tục được gửi đến ngôi nhà cũ của bạn. Hãy thử liên hệ với những công ty thường gửi thư cho bạn và thông báo cho họ biết rằng bạn sắp chuyển nhà. Nếu bạn không thể cập nhật địa chỉ của mình với mọi công ty, bạn có tùy chọn chuyển hướng bài đăng của mình đến nhà mới nhưng sẽ phải trả phí khi làm như vậy. 

Mua một bộ sưu tập các sản phẩm làm sạch 

Các sản phẩm tẩy rửa là thứ bắt buộc phải có trong ngày chuyển nhà và có thể bạn sẽ cần phải dọn dẹp ngôi nhà mới trước khi bắt đầu dỡ đồ đạc. Sẽ rất hữu ích khi có nhiều lựa chọn sản phẩm tẩy rửa trong hộp dễ lấy, bằng cách này, bạn có thể bắt đầu dọn dẹp từng phòng trong khi nhóm dọn dẹp đang làm việc khác. Hãy suy nghĩ cẩn thận về những sản phẩm làm sạch bạn mua và lựa chọn các giải pháp nhanh chóng, dễ sử dụng và khô nhanh. 

Bạn đang tìm một công ty chuyển nhà tại Hải Phòng?

Khi bạn nhớ làm mọi thứ được đề cập ở trên, bạn có thể đảm bảo rằng việc chuyển nhà của bạn diễn ra đơn giản và không gặp rắc rối. Nếu bạn muốn thuê một công ty chuyển nhà uy tín và đáng tin cậy để vận chuyển đồ đạc của bạn một cách an toàn trong ngày chuyển nhà, đội ngũ của chúng tôi tại Chuyển nhà Lộc Phát luôn sẵn sàng trợ giúp. Là một công ty chuyển nhà nổi tiếng và đáng tin cậy tại Hải Phòng, bạn sẽ có được sự hỗ trợ rất tốt từ đội ngũ chuyển nhà giàu kinh nghiệm của chúng tôi. 

Chúng tôi tự hào về dịch vụ chuyển nhà hạng nhất của mình và chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ toàn diện khi bạn chuyển nhà. Bạn có thể tự tin đặt dịch vụ vận chuyển của chúng tôi khi biết rằng sự hài lòng của khách hàng là rất quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để quản lý một cách thành thạo việc thu thập, vận chuyển và giao đồ đạc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay  để tìm hiểu thêm về các dịch vụ di dời mà chúng tôi cung cấp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *