Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Chuyển kho xưởng

Công ty TNH dịch vụ vận tải Lộc Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói và chúng tôi đã phục vụ hàng trăm khách hàng mỗi năm tại Hải Phòng với quy trình vận chuyển kho bãi tốt nhất và chuyên nghiệp nhất cung cấp cho khách hàng những giải pháp đáng tin cậy và có lợi khi có nhu cầu chuyển kho xưởng.

TẠI SAO NÊN THUÊ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI?

Chuyển kho xưởng không giống như chuyển nhà, chuyển văn phòng. Ngoài những vật dụng đặc biệt như két sắt lớn hay máy móc sản xuất hạng nặng thì hầu hết chúng đều có thể di chuyển được bằng sức người. Nhưng khi chuyển kho xưởng bên cạnh đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, cẩn trọng và tháo vát còn đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói phải có đầy đủ thiết bị cần thiết mới có thể làm được.

Nhà máy có rất nhiều công nhân. Nhưng họ không thể tham gia chuyển kho, nguyên nhân là do họ không được đào tạo để làm việc trong công việc vận chuyển thiết bị khó khăn. Vì vậy nếu bạn định tự mình chuyển nhà xưởng thì sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.Vì di dời nhà xưởng là một trong những công việc khó đòi hỏi nhiều yếu tố: nhân công, kinh nghiệm, kỹ thuật, phương thức vận chuyển,… nên hầu hết các nhà máy, xí nghiệp đều không được trang bị đầy đủ.

Vì vậy, để đảm bảo tiến độ công việc cũng như trang thiết bị của kho xưởng, bạn nên chộn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của Công ty Lộc Phát, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

DANH SÁCH VIỆC CẦN LÀM KHI CHUYỂN KHO XƯỞNG

Di chuyển một nhà kho của Công ty có thể là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng với việc lập kế hoạch, tổ chức và thực hiện phù hợp, công việc sẽ dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Danh sách kiểm tra các công việc, tài sản, công cụ, hàng hóa trong kho là một trong những điều quan trọng nhất cần có trong mọi giai đoạn của quy trình. Nó sẽ giúp theo dõi tiến độ và đảm bảo không có gì bị quên.

Bước đầu tiên khi chuyển kho là xây dựng kế hoạch chuyển kho xưởng.

XÂY DỰNG KẾ HOẠCH CHUYỂN KHO XƯỞNG

Trong hầu hết các trường hợp, các hoạt động kinh doanh trong công ty vẫn sẽ diễn ra ngay cả khi đang trong quá trình chuyển kho, điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần phải kết hợp hai khía cạnh của hoạt động kinh doanh: việc chuyển kho xưởng từ kho cũ sang kho mới và hoạt động kinh doanh của công ty thì vẫn bình thường. Bởi vì Chủ doanh nghiệp hay Thủ kho sẽ cần quản lý tất cả các điểm hoạt động và cũng như di chuyển, giao tiếp giữa tất cả các thành viên trong nhóm là rất quan trọng. Xem xét:

 • Ai cần được thông báo về việc chuyển kho?
 • Vai trò của mọi người trong việc di chuyển là gì?
 • Cần bao nhiêu nhân lực để duy trì hoạt động kinh doanh trong quá trình chuyển nhà kho?
 • Hàng tồn kho cũ có thể loại bỏ thay vì di chuyển nó không?
 • Tổng thời gian và ngân sách cho việc chuyển kho hàng là bao nhiêu?
 • Di chuyển thiết bị cũ sẽ tiết kiệm chi phí hơn hay mua thiết bị mới sẽ rẻ hơn?
 • Không gian mới có mọi thứ bạn cần để vận hành doanh nghiệp của mình không hay sẽ cần thêm thời gian và tiền bạc để xây dựng văn phòng làm việc?

TẠO DANH SÁCH KIỂM TRA KHI CHUYỂN KHO XƯỞNG

Một danh sách kiểm tra sẽ giúp việc chuyển nhà kho diễn ra suôn sẻ vì nó nêu chi tiết những việc bạn cần làm, gọi cho ai và hơn thế nữa.

Thuê công ty cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng và lên kế hoạch chuyển kho xưởng.

Quý khách hàng làm điều này càng sớm càng tốt. Nghiên cứu , so sánh các báo giá và thương thảo báo giá tốt nhất cho việc chuyển kho xưởng theo kế hoạch của Công ty.

Sắp xếp, tổ chức, phân loại hàng tồn kho và các mặt hàng.

Sắp xếp hàng tồn kho và tài sản, công cụ khác mà bạn định chuyển đến vị trí mới. Nếu công ty chuyển kho xưởng sẽ đóng gói và chuyển đồ thì bạn cần đánh dấu những thứ dễ vỡ để họ có những biện pháp phòng ngừa cần thiết.

Tạo lịch trình làm việc của nhân viên.

Tạo lịch trình làm việc của nhân viên trong suốt thời gian di chuyển, để mọi người hiểu rõ nhiệm vụ của họ. Bạn sẽ cần một số nhân viên giúp di chuyển và sắp đặt tại địa điểm mới. Bạn cũng sẽ cần nhân viên để duy trì hoạt động kinh doanh trong thời gian chờ đợi chuyển đến kho mới.

Lưu danh bạ số điện thoại cần thiết

Trước khi lái xe chuyển hàng hóa trong kho bắt đầu di chuyển, hãy đảm bảo rằng họ có số điện thoại cần thiết và các thông tin khác trong trường hợp họ phải liên hệ với ai đó. Cung cấp cho tất cả nhân viên và thành viên trong Công ty một danh sách các số điện thoại liên lạc khẩn cấp. Bằng cách này, họ có thể tiếp cận các cá nhân hoặc phòng ban mà không cần tìm kiếm các số điện thoại hoặc địa chỉ email phù hợp.

KHAI THÁC TỐI ĐA NHÀ KHO MỚI

Để giúp việc chuyển kho xưởng của bạn dễ dàng hơn, hãy lập bản đồ vị trí mới trước khi chuyển. Mục đích là để biết mọi thứ sẽ đi đến đâu trước khi bạn bắt đầu quy trình, điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Trước khi di chuyển, hãy dành thời gian đến địa điểm mới để xác định cách bố trí tốt nhất cho các hoạt động. Bằng cách này, quá trình di chuyển sẽ hiệu quả nhất có thể.

Chuyển đến một địa điểm mới mang lại cho doanh nghiệp cơ hội để tạo một khởi đầu mới và cho phép hợp lý hóa các hoạt động ngay từ đầu. Tận dụng sự thông thoáng của không gian kho mới và xác định nơi nên lưu trữ hàng tồn kho. Chú ý đến lưu lượng giao thông như thế nào, văn phòng nên đặt ở đâu và bất cứ điều gì khác để đảm bảo tận dụng tối đa không gian mới.

LỢI ÍCH KHI THUÊ DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI TẠI LỘC PHÁT

 • Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của Lộc Phát bạn sẽ được những lợi ích mà các doanh nghiệp vận chuyển khác chưa chắc làm được, như:
 • Miễn phí đóng gói đồ đạc, phân loại thiết bị khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói
 • Hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng khi sử dụng dịch vụ Chuyển kho xưởng trọn gói của Lộc Phát nếu như không hài lòng với chất lượng của dịch vụ
 • Bồi thường 100% giá trị tài sản trong quá trình vận chuyển, kho bãi, bưu kiện trong trường hợp hư hỏng, đổ vỡ hàng hóa, tài sản của khách hàng tại thời điểm đó
 • Tại công ty Lộc Phát với nhiều năm kinh ngiệm chưa bao giờ thất lạc, mất mát tài sản của khách hàng.
 • Thợ sửa nhà kho giá rẻ được đào tạo chuyên nghiệp
 • Quy trình vận chuyển kho hàng nghiêm ngặt đảm bảo nhanh chóng, gọn gàng và khoa học khi vận chuyển kho xưởng trọn gói tại Lộc Phát.

DỊCH VỤ DỌN KHO XƯỞNG TẠI HẢI PHÒNG

1.Nhân viên đào tạo và chuyên môn phục vụ chuyển dọn kho xưởng:

Đội ngũ nhân viên Lộc Phát được đào tạo và có kỹ năng đa dạng trong các lĩnh vực. Có thể đáp ứng tất cả các khâu trong quá trình chuyển nhà,văn phòng, di dời nhà xưởng, công ty. – Đội ngũ tài xế lành nghề có kinh nghiệm xử lý và vận hành máy móc, công cụ hiện đại – Đội ngũ nhân viên chuyên mộc, xây dựng, cơ khí, điện tử, điện lạnh

2. Trang thiết bị đầy đủ phương tiện và trang thiết bị:

Để phục vụ tốt quá trình di dời kho xưởng, nhà máy. Phải thường xuyên làm việc với các máy móc nặng, cồng kềnh.
Lộc Phát cũng trang bị đầy đủ phương tiện cũng như dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ việc vận chuyển dời nhà xưởng được tốt nhất, Xe cẩu lớn, nâng máy, nâng tay, Xe đầu kéo, các loại xe tải lớn
Các công cụ hỗ trợ khác: con đội, máy tời, máy cắt, máy hàn,kích thủy lực,đồ bảo hộ,…

3. Dịch vụ chuyển dọn kho xưởng chuyên nghiệp:

Công ty Lộc Phát là đơn vị vận chuyển nhà xưởng có kinh nghiệm chuyên nghiệp.

 • Di dời và lắp đặt máy mọc nặng (Máy CNC, máy công nghiệp, máy cắt, máy phát điện,…)
 • Tháo, di, dời, lắp đặt dây chuyển máy móc (các ngành)
 • Tháo ráp, di dời và lắp đặt kệ kho
 •  Xử lý hệ thống điện nước, điện lạnh
 •  Tháo ráp, di dời máy lạnh công nghiệp
 •  Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỀ DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI

 • Nhân viên có thái độ tích cực, thân thiện và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
 • Tuân theo các điều kiện quy định trong hợp đồng.
 • Có chi phí cho thuê kho bãi cạnh tranh
 • Đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc, máy móc và thiết bị.
 • Đảm bảo rằng các giao dịch được thực hiện một cách kịp thời, không bị chậm trễ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Công ty.
 • Nếu khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ mua bảo hiểm tài sản
 • Nếu có sự cố xảy ra với tài sản, chúng tôi cố gắng bồi thường 100% giá trị thị trường hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *