Công Ty TNHH Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam

Vận chuyển kiến vàng

Công Ty TNHH Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam, với sứ mệnh đi tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là dịch vụ Chuyển nhà Hà Nội Hải Phòng. Chúng tôi cung cấp một hệ thống xe tải và taxi tải đa tải trọng, phục vụ nhu cầu chuyển nhà tăng lên nhanh chóng từ Hà Nội đến Hải Phòng – một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương có tốc độ phát triển ngang với Hà Nội và HCM.

Dịch vụ

Chúng tôi không chỉ cung cấp xe tải, taxi tải với giá cả cạnh tranh, mà còn mang đến cho khách hàng giải pháp chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội đến Hải Phòng với giá rẻ nhất, thời gian vận chuyển nhanh nhất.

Quy trình chuyển nhà của chúng tôi được thiết kế để mang lại sự thuận tiện cho khách hàng: chỉ cần gọi đến tổng đài: 0985.53.33.63 để đặt lịch chuyển nhà, đội ngũ Kiến Vàng sẽ sắp xếp nhân công, xe cộ, đóng gói, bọc lót và vận chuyển cho khách hàng.

Phương tiện

Để tiết kiệm chi phí, chúng tôi sẽ sử dụng xe tải có trọng tải phù hợp để tiến hành vận chuyển từ Hà Nội – Hải Phòng.

Cập nhật mới

Mới đây, tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đã chính thức thông xe, giúp cho việc di chuyển từ Hà Nội đi Hải Phòng chỉ mất 1h đồng hồ. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng.

Nhân viên của chúng tôi sẽ theo xe để hạ độ và lắp đặt cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *