5 lý do nên lắp đặt camera an ninh gia đình khi chuyển đến nhà mới

Lắp đặt camera tại Hải Phòng

Nếu bạn coi trọng sự an toàn trong ngôi nhà của mình khi chuyển nhà đến, đã đến lúc lắp đặt camera an ninh gia đình.

Tại thành phố Hải Phòng,  các vụ trộm đã tăng 31% vào năm ngoái . Khi ai đó đột nhập vào nhà bạn, họ không chỉ lấy trộm đồ đạc của bạn mà còn lấy đi cảm giác an toàn và an toàn của bạn.

Bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra khi ai đó đột nhập vào nhà bạn. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cho bạn biết 5 lý do để lắp đặt camera an ninh gia đình. Điều quan trọng là phải tránh xa những kẻ trộm và tội phạm bạo lực, nhưng camera an ninh cũng có một số lợi ích khác, vì vậy hãy tiếp tục đọc và tìm hiểu.

1. Ngăn chặn đột nhập

Ngay sau khi bạn cài đặt hệ thống an ninh gia đình, bạn sẽ có thể ngăn chặn bọn tội phạm nhắm mục tiêu vào nhà của bạn. Kẻ trộm thường tìm cách ra vào càng nhanh càng tốt để tránh bị bắt.

Camera an ninh cho biết bạn đang giám sát tài sản, vì vậy họ có nhiều khả năng di chuyển đến một ngôi nhà khác có ít biện pháp an ninh hơn. 

2 . Để mắt tới trộm cắp

Ngay cả khi camera an ninh của bạn không ngăn cản được trộm cắp, bạn vẫn có thể quay phim chúng đột nhập vào nhà bạn. Có bằng chứng trực quan về việc ai đó đang đột nhập vào nhà bạn là vô cùng hữu ích cho cuộc điều tra của cảnh sát và làm tăng đáng kể khả năng bắt được chúng và lấy lại đồ đạc của bạn.

Với  giải pháp bảo mật tương tác tại nhà SCTT, bạn sẽ được giám sát 24/7, bao gồm tin nhắn văn bản và thông báo qua email. Dù có ở nhà hay không, bạn sẽ yên tâm khi biết chúng tôi đang chăm sóc tài sản của bạn.

3. Phòng chống cháy nổ

Tất nhiên, lợi ích lớn nhất của việc lắp đặt camera an ninh là giúp ngăn chặn các vụ đột nhập, nhưng chúng còn tốt cho nhiều mục đích khác. Hệ thống an ninh gia đình có thể đưa ra cảnh báo cháy sớm bằng tính năng phát hiện nhiệt và khói.

Sự khác biệt giữa việc giữ được và mất nhà vì hỏa hoạn chỉ tính bằng phút. Nếu hệ thống an ninh của bạn có thể phát hiện đám cháy sớm và thông báo cho cơ quan chức năng, bạn có thể ngăn chặn được một thảm họa thay đổi cuộc sống.

4. Sử dụng điện

Bạn có nhận thấy hóa đơn của mình tăng lên trong vài tháng qua không? Một trong những khía cạnh được đánh giá thấp của việc lắp đặt hệ thống an ninh gia đình bằng camera là bạn có thể theo dõi việc sử dụng điện ở nhà. 

Việc mọi người quên tắt đèn, bật lò nướng hoặc các thiết bị đang chạy là điều hết sức bình thường. Một số hệ thống an ninh có quyền truy cập từ xa cho phép bạn tắt các thiết bị và điều hòa không khí trong nhà khi không có ai ở đó. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm đô la mỗi năm trên hóa đơn của mình.

5. Tiết kiệm chi phí bảo hiểm

Một số công ty bảo hiểm có thể cung cấp mức giảm giá cho những ngôi nhà được bảo vệ bởi hệ thống camera an ninh.

Khi bạn lắp đặt hệ thống an ninh gia đình, hầu như bạn sẽ luôn được giảm giá lớn cho phí bảo hiểm của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *