Dịch vụ chuyển đồ HẢI PHÒNG bao gồm những gì?

Chuyển đồ trọn gói được hiểu là dịch vụ tiện ích cung cấp theo yêu cầu của Quý khách hàng. Chuyển đồ Hải Phòng của Lộc Phát bao gồm:

  • Thực hiện phân loại và đóng gói đồ đạc, hàng hóa của bạn
  • Vận chuyển đồ đạc, hàng hóa của khách hàng từ nơi ở cũ sang địa chỉ mới
  • Thực hiện sắp xếp toàn bộ đồ dùng theo đúng yêu cầu của khách hàng.
Chuyển nhà Hải Phòng

Quy trình chuyển đồ Hải phòng

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỒ HẢI PHÒNG

Đối với nhiều quý khách hàng, bảng giá dịch vụ chính là tiêu chí luôn được ưu tiên và đề ra hàng đầu trước khi quý khách hàng quyết định nên lựa chọn đơn vị thi công chuyển nhà nào cho hợp lý, chất lượng mà lại vừa tiết kiệm.

Dưới đây chúng tôi xin gửi chi tiết bảng báo giá dịch vụ chuyển đồ trọn gói Công ty TNHH dịch vụ vận tải Lộc Phát để quý khách hàng có thể tham khảo:

Xem chi tiết báo giá tại đây
Cách tính giá dịch vụ chuyển nhà

CÁC GÓI DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỒ HẢI PHÒNG

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Chuyển nhà Lộc Phát, bạn sẽ có nhiều lựa chọn:

  • Dịch vụ cho thuê xe chuyển đồ Hải Phòng – Hà Nội:Khách hàng tự dỡ đồ đạc, đóng gói, bốc xếp đồ đạc của quy khách khi thuê xe tải chuyển đồ. Khi bạn di chuyển với Lộc Phát, xe và tài xế sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp đồ đạc và đưa đồ đạc đến địa điểm mới. Gói dịch vụ này sinh ra nhằm giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi chuyển nhà. Nó phù hợp nhất với những khách hàng có đồ đạc không nhiều, có thời gian rảnh rỗi và có người hỗ trợ bốc xếp đồ đạc.
  • Sử dụng dịch vụ vận chuyển đồ trọn gói: Tất cả các khâu trong quá trình chuyển nhà đều do nhân viên của Lộc Phát đảm nhận dưới sự giám sát của bạn. Chúng tôi sẽ mở gói, bọc, đóng gói, dỡ, chuyển và sắp xếp cho bạn tại ngôi nhà mới của bạn, và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng những vật có giá trị của bạn được hoàn toàn an toàn. Tất cả các công việc liên quan đến quá trình chuyển nhà sẽ do nhân viên của chúng tôi hoàn thành và bạn sẽ không phải tự mình nỗ lực.

CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỒ HẢI PHÒNG CỦA LỘC PHÁT

Dịch vụ chuyển đồ tại Hải Phòng của Lộc Phát với đội ngũ nhân viên luôn chuyên nghiệp và nhiệt tình. Ưu đãi cho mọi Đối tượng Khách hàng, cam kết đảm bảo cho Quý khách các tiêu chí:
1.  Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, trung thực, năng động, yêu nghề, có tinh thần trách nhiệm cao.
2.  Vận chuyển tận nơi, nhanh chóng, an toàn.
3. Thực hiện đúng quy trình chuẩn vận chuyển.
4. Hệ thống phục vụ và tư vấn dịch vụ thường xuyên.
5. Trả lời thắc mắc khiếu nại nhanh chóng, giải quyết thỏa đáng mọi yêu cầu của Quý Công ty.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CHUYỂN ĐỒ HẢI PHÒNG

Giá chuyển đồ Hải phòng là bao nhiêu với số lượng đồ đạc được đóng gói?

Trường hợp đồ đạc của bạn nhiều, thì sẽ có nhân viên của chúng tôi đến khảo sát trực tiếp. Bạn hãy hỏi trước khảo sát có thu phí không nhé! Vì nhân viên khảo sát của Chuyển nhà Lộc Phát sẽ không bao giờ lấy phí khảo sát của khách hàng. Sau khi nhận được bảng báo giá, bạn khoang hãy vội quyết định và hãy hỏi tiếp các câu hỏi tiếp theo để xác định rõ LỘC PHÁT đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn

Có nhân viên hỗ trợ đóng gói, đồ đạc hay không?

Thông thường nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển đồ trọn gói tại Hải Phòng của Lộc Phát, nhân viên của chúng tôi sẽ làm thay bạn tất cả các công việc vận chuyển nhà.

Còn có phát sinh chi phí gì thêm không?

Các công ty không chuyên nghiệp sẽ đưa nhiều khoản phát sinh khác nếu bạn không hỏi rõ. Ví dụ như phí bốc vác, phí đóng gói, phí chờ đợi… Riêng đối với Chuyển nhà Lộc Phát bạn sẽ không cần phải tốn bất kỳ khoảng chi phí nào thêm, bạn chỉ phải trả chi phí có trong hợp đồng mà thôi!

Có cần ký hợp đồng hay không?

Bạn nên yêu cầu ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả đôi bên, tránh trường hợp bị phát sinh phí sau khi vận chuyển và phòng trường hợp hư hại, mất mát đồ đạc của quý khách. Chúng tôi có chính sách bảo hiểm 100% đồ đạc của các bạn!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỒ HẢI PHÒNG